Giới thiệu Công ty
Công ty Cổ phần Dịch vụ Đầu tư Lan Mộc được Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và đầu tư Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp lần đầu ngày 10 tháng 01 năm 2013 (mang mã số doanh nghiệp 3502213649)

Hoạt động trên các lĩnh vực chính là tư vấn, thiết kế cảnh quan, cây xanh thảm cỏ các công trình dự án, cảnh quan đô thị;  kinh doanh dịch vụ thương mại; mua bán hàng hóa, lương thực, thực phẩm; dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, bảo trì, thay thế và nâng cấp các hệ thống kỹ thuật; dịch vụ vệ sinh công nghiệp; dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan các dự án, công trình; cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật và nghệ nhân hoạt động theo yêu cầu.

Tất cả các thành viên chính của công ty đều trách nhiệm cao trong phạm vi mình phụ trách. Ngoài ra, với lợi thế có nguồn nhân lực chuyên sâu và cập nhật những kiến thức chuyên ngành mới, công ty còn có chức năng chuyển giao công nghệ và đào tạo cho các đơn vị khác nếu có nhu cầu đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế thi công cây xanh sân vườn, sản xuất nông nghiệp.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, tập thể lãnh đạo trẻ trung, kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, LM đã trở thành một công ty có uy tín và không ngừng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, dịch vụ luôn được chúng tôi “Cam kết chất lượng hạng A”.

Dịch vụ mà LM đang cung cấp là chính sách ưu tiên hàng đầu của LM nhằm hướng tới phương châm “Giải pháp  -  Sức mạnh”.

Lan Mộc luôn mong muốn và sẵn sàng hợp tác với các tổ chức, cá nhân thuộc mọi thành phần kinh tế nhằm mục đích phát triển, mở rộng hoạt động kinh doanh theo nguyên tắc các bên cùng có lợi và phát triển. 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Liên hệ